Đăng bởi Để lại phản hồi

Mục đích sử dụng của các mã ní

Ma ní hay còn gọi là mã ní hay móng ngựa

Là dòng sản phẩm được sản xuất từ quá trình đúc rèn nguyên khối với nguyên liệu là thép cacbon trong môi trường nhiệt độ cao, được kiểm tra hết sức nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra nhằm mang sản phẩm tốt nhất đến tay người sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại mã ní khác nhau: ma ní chữ U/D, ma ní omega, ma ní chốt vặn ren, ma ní chốt an toàn… và có xuất xứ từ nhiều nước khác nhau: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Hà Lan, Mỹ….được sử dụng rất linh động trong nhiều trường hợp khác nhau.

na-ni-chot-van-ren-omega-tq
Ma ní omega chốt vặn ren
ma-ni-chu-u-chot-van-ren-tq
Ma ní omega chốt vặn ren

Vậy ma ní được sử dụng trong mục đích gì?

Ma ní là phụ kiện luôn đi kèm với các ứng dụng của cáp thép, sling cáp thép, cáp vải cẩu hàng, sling xích cẩu…. Được ứng dụng trong nhiều lĩnh lực khác nhau:

  • Trong nâng hạ, bốc xếp hàng hóa: có vai trò tạo sự liên kết giữa sling cáp thép, cáp vải cẩu hàng, sling xích với nhau khi chúng cần sự kết nối hay liên kết với các kiện hàng hoặc với móc cẩu, móc neo của các thiết bị nâng hạ, nhờ thế các kiện hàng được nâng nhấc một cách dễ dàng.Trường hợp này cần sự kết nối bền chắc và độ an toàn cao nên thường sử dụng loại ma ní chất lượng cao, có thể sử dụng cho nhiều trọng lượng hàng khác nhau như ma ní Hàn Quốc, Đài Loan, Hà Lan, Mỹ….
sling-cap-thep-nang-ha-hang
Ma ní trong nâng hạ hàng hóa
  • Trong ngành vận tải: có vai trò phụ tải cho xe tải, tàu thuyền….Được gắn vào phía sau xe tải, tàu thuyền… nhờ sự hỗ trợ dây cáp thép, dây thừng, dây cáp vải… để liên kết và kéo các vật khác.
ma-ni-su-dung-trong-phu-tai
Ma ní sử dụng trong phụ tải
  • Trong xây dựng trụ điện, trụ ăng ten viễn thông: có vai trò tạo sự liên kết giữ cáp thép với nền móng tạo sức căng sợi cáp, giúp các trụ được đứng vững. Thường sử dụng ma ní mạ kẽm Trung Quốc vì những công trình này đòi hỏi lực chịu tải không quá lớn, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.
ung-dung-tang-do-neo-tru
Ma ní sử dụng trong neo trụ điện
  • Ngoài ra chúng còn được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp lắp ráp máy móc thiết bị, làm bến đậu tàu thuyền, neo giàn khoan, trang trí….

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là đơn vị chuyên cung ma ní đầy đủ chủng loại, tải trọng làm việc từ 0,5 tấn đến 55 tấn hay từ phi 5 đến phi 24, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đạt mọi yêu cầu về kỹ thuật cũng như giá cả hợp lý, có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng, xuất xứ hàng hóa. 

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
ĐC: 22/33/6 Đường số 1, Khu Phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: http://capthepxaydung.vn/

Trả lời