Đăng bởi Để lại phản hồi

Neo giằng mái hiên nhà xưởng nên dùng làm loại cáp nào?

Cáp giằng mái là một sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc bảo đảm độ cứng không gian của nhà xưởng, tăng khả năng ổn định tổng thể cho khung giàn. Ngoài ra, cáp giằng mái còn bảo đảm cho việc thi công lắp dựng kết cấu được an toàn và thuận tiện.

Cáp neo giằng có những ưu điểm nổi bật gì?

– thành phần cấu thành từ thép cacbon hoạt tính cao, thông dụng nhất là loại cấu trúc 6 tao và trong mỗi tao lần lượt được trở thành từ 12, 19 hay 37 sợi dây thép nhỏ xoắn quanh lõi bên trong là xơ thực vật. Đây chính là điểm giúp cho sợi cáp luôn có thể được uốn theo mọi phương.

Ứng dụng cáp giằng cho mái hiên nhà xưởng kết cấu thép

ứng dụng cáp giằng cho mái hiên nhà xưởng kết cấu thép

– sản phẩm chịu được nhiều mức tải trọng khác nhautùy vào chủng loại và kích cỡ nhưng nhìn chung sợi cáp có tổng thể bền chắc, hạn chế tối đa tình trạng đứt gãy trong quy trình công việc.

– Bề mặt sợi cáp được bảo vệ bởi lớp mạ kẽm làm nên tính thẫm mĩ và độ bền vượt trội.

– khối lượng cáp neo giằng tương đối nhẹ nên thuận lợi cho nhân công khi thao tác.

– Cáp neo giằng được chào bán với giá hợp lý – là giải pháp tiết kiệm tối ưu.

Neo giằng mái hiên nhà xưởng nên dùng làm loại cáp nào?

Cáp giằng mái thường được ứng dụng là loại cáp thép xây dựng mạ kẽm hay còn gọi cáp lụa mạ có quy cách 6×12+7FC, 6×19+FC…, loại cáp này được làm từ nguyên liệu là thép có hoạt tính cacbon cao, lõi bên trong là xơ tổng hợp hay xơ thực vật, bề mặt sợi cáp được mạ một lớp kẽm trắng sáng, tăng cường khả năng chịu lực và có khả năng chống chọi với thời tiết rất tốt.

cáp thép mạ kẽm được sử dụng làm cáp giằng mái bởi loại cáp này có đặc tính mềm dẻo, có thể uốn được theo mọi phương, chịu được các trọng tải không giống nhau, không bị đứt đột ngột, khối lượng của sợi cáp tương đối nhỏ, không ảnh hưởng đến trọng lượng của khung giàn và hơn hết là giá thành rất phù hợp.

Mua cáp giằng ở đâu đảm bảo chất lượng, giá tốt

Cáp giằng đang được công ty TNHH TMDV H.N.Q phân phối trên thị trường với hai chủng loại có quy cách sản xuất phổ biến: 6×12+7FC, 6×19+FC 9.  có kích cỡ, đường kính phi phong phú, lực kéo đứt lớn, đa dạng tải trọng công việc.

Không chỉ có cáp giằng, hiện công ty còn chào bán tất cả các loại cáp thép xây dựng hỗ trợ thi công, nâng nhấc hàng hóa có tải trọng lớn, cáp thép xây dựng dùng cho máy cẩu, cần cẩu, cần trục, máy khoan cọc nhồi… và phụ kiện cáp thép như: mã ní, tăng đơ, khóa cáp, móc cẩu, khuyên cáp… Tất cả các mặt hàng kể trên đều được H.N.Q nhập khẩu từ các quốc gia: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc… chất lượnggiá thành cạnh tranh nhất cả nước.

Hân hạnh được phục vụ quý khách

chúng tôi TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Trả lời