Đăng bởi Để lại phản hồi

Tăng đơ chịu lực có đặc tính nào?

Tăng đơ chịu lực không chỉ được biết đến như một thiết bị số một dành cho các dự án xây dựng dân dụng. Bên cạnh đó  còn góp mặt vào tất cả các công trình cầu đường hay những công trình lớn  đòi hỏi tính kỹ thuật cao.

Tăng đơ chịu tải là gì?

Tăng đơ chịu tải là một trong những loại phụ kiện góp sức mình trợ giúp đắc lực cho các công trình xây dựng nói chung đặc biết nhất là xây dựng trụ điện. Trạm phát sóng viễn thông hãy các dự án dân sinh khác nhau…Nó thực hiện chức năng chính của mình là căng chỉnh lực căng giữa 2 đầu dây cáp.

Những điều cần biết về tăng đơ chịu lực

Những điều cần biết về tăng đơ chịu lực kéo

Với một sản phẩm thông dụng như vậy, tăng đơ chịu lực kéo cần đồi hỏi cao về thiết kế nhằm bảo đảm độ an toàn cho chính mình. Chính điều này khiến các nhà sản xuất đã chọn thép cacbon làm nguyên liệu chính để trở thành thép không gỉ. Bên cạnh đó nhằm đáp ứng được những mục đích khác nhau phục vụ nhu cầu dùng làm hằng ngày, người ta tạo nên tăng đơ dây cáp thép bằng các loại sản phẩm như:

  • Tăng đơ cáp thép xây dựng hai đầu tròn
  • Tăng đơ cáp thép 2 đầu móc
  • Tăng đơ dây cáp thép 2 đầu ma ní
  • Tăng đơ dây cáp thép 1 đầu móc 1 đầu mã ní

Tăng đơ chịu lực có đặc tính nào?

Tăng đơ chịu lực được thiết kế với cấu tạo gồm 2 phần phần thân và phần đầu. Trong đó phần thân có thiết kế hình trụ dài còn phần đầu được thiết kế phong phú.

loại sản phẩm này có đường kính phong phú với nhiều phi không giống nhau từ nhỏ đến tochúng được thiết kế bởi thép inox hay thép không gỉ theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó bề mặt thiết bị được mạ kẽm nhúng nóng hay mã điện nhằm đản bảo độ bền cao, không bị bào mòn hay hư hỏng khi làm việc trong môi trường chứa nhiều chất độc hại.

Tăng đơ chịu lực có đặc điểm nào?

Tăng đơ chịu lực có đặc điểm nào?

Khi chọn tăng đơ chịu lực người dùng cần ghi nhớ rằng những sản phẩm có kích thước càng lớn khả năng chịu lực một lớn và ngược lại loại sản phẩm có kích thước nhỏ khả năng chịu tải sẽ  hơn.

loại sản phẩm này có thể sử dụng làm với tải trọng gấp 2,5 lần tải trọng cho phép. bởi vậy bạn không nên dùng để sản phẩm khi cần nâng hạ những hàng hóa có tải trọng tối đa gấp 6 lần tải trọng cho phép.

Nhằm đáp ứng nhu cầu dùng làm của quý khách hàngđơn vị chúng tôi cung cấp cho thị trường các sản phẩm tăng đơ chịu lực linh hoạt về kích cỡ, chủng loại. Nếu có nhu cầu sở hữu sản phẩm này, quý khách vui lòng liên hệ với nhà cung cấp chúng tôi để được giúp đỡ.

Trả lời