Đăng bởi Để lại phản hồi

Tìm hiểu về cáp thép bọc nhựa làm rào chắn cho các trang trại chăn nuôi sinh thái

Mô hình trang trại chăn nuôi sinh thái là mô hình chăn nuôi kết hợp phát triển du lịch sinh thái, nhằm mang đến những trải nghiệm mới lạ, thú vị cho khách thăm quan và qua đó họ sẽ được thư giãn, giải tỏa được căng thẳng sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Mô hình được xây dựng trên vùng đất rộng như đồi núi, thảo nguyên, các khu vườn bởi nơi đây có không gian rộng lớn, khí hậu trong lành, khoáng đãng, thổ nhưỡng tốt thích hợp để chăn nuôi và phát triển nguồn thức ăn sạch đồng thời mang đến sự dễ chịu cho khách du lịch.

Để có một không gian an toàn cho các vật nuôi và cho khách tham quan, cần có các rào chắn tạo khoảng cách giữa các lối đi với động vật. Một trong những vật liệu rất được ưu chuộng để làm rào chắn cho các trang trại đó là cáp thép bọc nhựa.

hang-rao-cap-boc-nhua
Rào chắn trang trại bằng cáp thép bọc nhựa

http://capthepxaydung.vn/cap-thep-boc-nhua-vat-lieu-trang-tri-noi-cuc-moi-nam-2016/

Vậy cáp bọc nhựa được sử dụng như thế nào?

Các dây cáp thép bọc nhựa sẽ được giăng theo phương ngang song song với nhau xung quanh khu vực chăn nuôi và được luồng qua các lỗ được đục sẵn hoặc các móc gắn sẵn trên các cây cọc bằng gỗ, bê tông hoặc sắt thép. Những cây cọc này được chôn chật dưới đất, có tác dụng đỡ các sợi cáp, giúp chúng được căng thẳng và tạo ít khoảng trống giữa các sợi dây cáp. Tùy vào quy mô của trang trại mà chọn đường kính cáp và kích thước, vật liệu của các cây cọc cho phù hợp.

cap-thep-boc-nhua-lam-hang-rao-trang-trai
Rào chắn bằng cáp thép bọc nhựa

Sử dụng dây cáp bọc nhựa làm rào chắn có nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Làm từ những vật liệu thân thiện với môi trường, bề mặt có màu trắng tự nhiên, sạch đẹp.
  • Không gian khoáng đãng, khách du lịch có thể dễ dàng tiếp xúc với vật nuôi.
  • Ngăn chặn được sự tiếp xúc của các vật nuôi trong trang trại với các vật nuôi hoang dã, tránh được sự tấn công và các dịch bệnh lây loan.
  • Tạo cảm giác an toàn cho khách tham quan.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dây cáp thép làm rào chắn, công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q chúng tôi cung cấp dây cáp thép bọc nhựa với đầy đủ đường kính từ 3mm đến 16mm. Sản phẩm chúng tôi cung cấp đạt chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

cap-boc-nhua-pvc-6-mm
Dây cáp bọc nhựa làm rào chắn
cap-thep-boc-nhua-8-ly
Cáp thép bọc nhựa

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại cáp thép: cáp cẩu, cap thep chống xoắn, cáp thép mạ kẽm, cáp cứng viễn thông, cáp thép inox, cáp vải cẩu hàng, dây chằng hàng, dây buộc hàng, dây neo tàu… và các phụ kiện cáp thép: tăng đơ cáp thép, ma ní, ốc xiết cáp, bẹn lót cáp, móc cẩu….Hàng hóa luôn đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q
Đia chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305
Email: [email protected]
Website: http://capthepxaydung.vn/  

Trả lời