Đăng bởi Để lại phản hồi

Vài nét cần lưu ý về cáp lụa mạ

Trong neo, giằng dàn giáo hay các công việc như chống rơi, căng lưới che cho các công trình xây dựng bạn không thể không nhắc tới cáp lụa. Đó là thiết bị như thế nào? Nó được ứng dụng ra sao? Hay nó có những đặc điểm gì nổi bật khiến con người ưa chuộng đến vậy. Nếu muốn có cho mình được câu trả lời đó, bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Cáp lụa là gì?

Cáp lụa hay còn gọi là cáp thép mạ kẽm là thiết bị thường góp mặt trong các công trình kiến trúc xây dựng hay trong việc nâng dỡ hàng hóa. Nó được sản xuất từ loại thép có hàm lượng cacbon cao đảm bảo có được độ mềm dẻo cao đáp ứng nhu cầu uốn nắn của người sử dụng. Chính vì vậy nó thường được sử dụng trong các công trình xây dựng như giằng, neo giàn giáo, chống rơi hay làm tấm che bao phủ cho các công trình xây dựng.

Vài nét cần lưu ý về cáp lụa mạ

Phân loại cáp luạ mạ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm cáp lụa mạ, tuy nhiên trên thực tế người ta phân chia các sản phẩm đó thành 2 loại chính là cáo lụa mạ kẽm và cáp lụa dầu.

Cáp lụa mạ kẽm là sản phẩm được nhúng trong kẽm nóng chảy tạo nên một lớp phủ chống gỉ sét. Nó thường có tên gọi khác là cáp hữu cơ, bởi hội tụ được những đặc điểm vô cùng thú vị. Cáp có đặc tính mềm, lõi cáp được thực hiện bằng đay thừng hữu cơ. Nó chịu được tải trọng khá lớn. Vì vậy người ta thường sử dụng nó trong các ứng dụng ngoài trời hoặc những nơi chịu tác động trực tiết từ thiên nhiên. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng thiết bị này dùng gia cố, giằng trong một số công trình xây dựng.

Nên chọn mua cáp thép mạ tại đâu?

Cũng tương tự cáp lụa mã kẽm, cáp mạ dầu được tạo thành từ những tao cáp bện xoắn vào nhau theo chiều nhất định, giữa là lõi cáp được làm bằng đay thừng hữu cơ. Tuy nhiên bên ngoài sợi cáp người ta phủ 1 lớp dầu tạo nên độ bóng. Nó giảm được khả năng cọ xát, ma sát giữa thiết bị với cáp lụa mạ này. Với đặc tính của mình sản phẩm này thường được ứng dụng trong việc neo đậu tàu thuyền tại cầu cảng.

Nên chọn mua cáp thép mạ tại đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm cáp thép mạ. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Nếu muốn sở hữu cho mình sản phẩm đảm bảo chất lượng, khách hàng có thể liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên giỏi kiến thức chắc kinh nghiệm đã cung cấp cho thị tường các loại cáp thép hàng chục năm nay sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích cùng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Trả lời